Vợ chồng Lan Khuê: 'Chúng tôi từng cãi to vì tưởng để mất nhẫn cưới'


Đôi vợ chồng kể lại hành trình yêu nhau với đủ vui, buồn trước bạn bè dự tiệc cưới tại TP HCM, tối 4/10. 

Tiệc cưới của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra ấm cúng, vui vẻ dưới sự dẫn dắt của Kỳ Duyên. MC hải ngoại nói vì mối thân tình giữa hai gia đình nên chị bay từ Mỹ về để góp vui đám cưới. Chủ nhân của buổi tiệc thắt chặt an ninh, chỉ mời bạn bè thân thiết nên họ khá cởi mở khi chia sẻ những kỷ niệm tình yêu trước khi tiến đến hôn nhân.

MC Kỳ Duyên dẫn dắt hai vợ chồng chia sẻ những kỷ niệm thời yêu đương. 
MC Kỳ Duyên dẫn dắt hai vợ chồng chia sẻ những kỷ niệm thời yêu đương. 

Khi chụp ảnh cưới ở châu Âu, cả hai từng hiểu lầm, cãi vã khi tưởng chiếc nhẫn chú rể bị mất. Lan Khuê nhớ lại: “Bị chồng mắng vì tính tình hay quên, tôi đã khóc. Mặt cả hai vợ chồng đều căng như dây đàn nên ảnh cưới không đẹp. Cuối cùng, lỗi không phải ở tôi. Chồng tôi cất nhẫn chỗ khác nhưng cứ nghĩ đã đưa cho tôi rồi. Đây sẽ là một trong những kỷ niệm để chúng tôi kể con cháu nghe khi về già”.

Tuấn John khẳng định anh bị vợ tán tỉnh bằng cách tặng bánh Trung thu kèm tấm thiệp dặn dò nên bày bánh lên bàn thờ và cúng trước khi ăn. Nhưng Lan Khuê phản pháo anh mới là người chủ động nhắn tin làm quen cô. Hai người nhắc từng dấu mốc đi từ tình bạn đến tình yêu để sau cùng Tuấn John – bằng vốn tiếng Việt không giỏi – bày tỏ tình cảm với vợ: “Anh yêu em dịp này và nhiều dịp sau nữa”.

bsp;

Chồng Lan Khuê: ‘Vợ tán tỉnh tôi bằng cách tặng bánh Trung thu’ 

Vợ chồng Lan Khuê bày tỏ tình yêu trong đám cưới. 

Trước đó, đôi vợ chồng gây phấn khích cho khách mời bằng màn khiêu vũ theo yêu cẩu của MC, làm mọi người cảm động ở phần làm lễ. Tuấn John đã khóc khi thấy cô dâu xuất hiện trên sân khấu. Anh tiết lộ: “Từ sáng đến giờ tôi rất hồi hộp. Tôi biết vợ tôi sẽ rất hoàn hảo đêm nay”. Lan Khuê cũng rơi nước mắt trong khoảnh khắc thiêng liêng. Cô chia sẻ đám cưới kéo dài quá khiến cả hai bị stress. “Nhưng may mắn, mỗi khi một trong hai người có sự cố, người còn lại biết cân bằng, động viên nhau vượt qua”, siêu mẫu nói.

John Tuấn Nguyễn (Tuấn John) cầu hôn Lan Khuê vào ngày 27/6 sau gần một năm yêu nhau trong bí mật. Anh là Việt kiều Canada, sinh năm 1987, là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn – chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Gia đình anh nổi tiếng trong giới làm ăn Khánh Hòa và là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước tiệc cưới, lễ vu quy của họ được tổ chức vào 24/9.

bsp;

Video Lan Khuê thử váy cưới

Lan Khuê thử váy cưới.

Vân An