Vợ ly hôn Ngô Kiến Hào vì diễn viên 'keo kiệt, trăng hoa'


Tài tử “Vườn sao băng” và Arissa trải qua bốn năm lục đục trước khi ly dị.

Nguồn tin trên Ettoday cho hay Ngô Kiến Hào và vợ – Arissa (Thạch Trinh Thiện) – gần đây ký thỏa thuận ly hôn. Một người bạn của Arissa tiết lộ Ngô Kiến Hào không xây dựng gia đình, thường vắng mặt trong các dịp quan trọng. Anh đưa đẩy với các cô gái khác dù đã yên bề gia thất. “Arissa rất ngốc nghếch. Bọn họ cãi nhau vì Ngô Kiến Hào trăng hoa, nhưng anh ta không nhận sai mà còn trách cứ Arissa”, người này kể. Tài tử còn bị nói keo kiệt với vợ. Arissa quá thất vọng nên quyết định ly hôn.

Luật sư của Arissa cho biết cô từng muốn níu giữ gia đình song vẫn phải quyết định chấm dứt cuộc sống đau khổ, bị tổn thương nhiều năm qua.

Ảnh cưới của Ngô Kiến Hào và Arissa.
Ảnh cưới của Ngô Kiến Hào và Arissa.

Trước những tiết lộ của bạn thân Arissa, đại diện của Ngô Kiến Hào cho biết trên Sohu: “Hôn nhân là chuyện của hai người họ. Chúng tôi lấy làm tiếc vì những phát ngôn của bên thứ ba. Mong mọi người cho Ngô Kiến Hào không gian riêng, thời gian sẽ chứng minh tất cả”.

* Ngô Kiến Hào và Trương Bá Chi trong phim “Nếu như, yêu”

bsp;

Ngô Kiến Hào Trương Bá Chi

 

Ngô Kiến Hào – Arissa yêu nhau bảy năm trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 11/ 2013. Arissa sinh năm 1982, trong gia đình bề thế ở Singapore. Kiến Hào 39 tuổi, từng nổi tiếng với vai trò ca sĩ nhóm nhạc đình đám xứ Đài – F4. Trong vai trò diễn viên, anh được biết đến qua Vườn sao băng, Mãnh long (Dragon Squad), Kung Fu Chefs… Gần đây anh kết hợp Trương Bá Chi trong phim truyền hình Nếu như, yêu (Love Won’t Wait) .

Như Anh